jacke canada goose ar breytingar

Canada Goose Deutschland Outlet Youth Freestyle Vest Geist ar breytingar

keppnisnefndarfundi FEIF, sem haldinn var r FEIF fyrr m voru ger breytingar keppnisreglum sem hafa n teki gildi. H er listi sem sendur var af fulltr keppnisnefndinni, Huldu G tekur gildi n Eins og kunnugt er m hestur einungis keppa g fyrir eitt f hverju. n reglu eru t skerpt og grein 7.3.1. teki fram a hestur skuli vera eigu f s lagi dag sem skr l umr m gildir einnig um barna , unglinga og ungmennaflokka er heimild sem taka l greinum, T7 og V5 til a taka keppnisgreinum sama m er hugsa til a T7 og V5 s tilgangi fyrir minna vana knapa en fyllist ekki af v kn n hestum. ( S sam a hverju m geti knapar einungis keppt anna hvort 1, 2 E meistaraflokki, einungis einum flokki hverju m

4. Til vi hestum sem vinna s Landsm A og B flokki gegnum hestamannaf f efstu 6 hestar st sem ekki komust inn gegnum Landsm Vi lok skr Landsm skal keppnisnefnd fara yfir skr og st og tilkynna sem hlut eiga um

5. Komi keppandi yngri flokkum fleiri en einum hesti inn Landsm skal hann velja hva hest hann fer me fyrir lok skr Landsm hva hesti hann r Enda raun n keppni, Landsm

6. T1 (ath ekki T3) skal gefa hestum 1 m hl skipt er um h hra og 2 m hl skipt er um h yfirfer skal tilkynna og bi knapa a l hesta s feta r me hl stendur. ( grein tekur gildi hj okkur sumar og til prufu al sumar og fer til sam fyrir FEIF 2016, sj h a ne var sam samhlj Sportnefnd 2015)

7. Vi vi a tilkynna sig ekki e tilkynna of seint a knapi m ekki eru hert. Og hlj svo: m sem ekki keppa li er gengi fr a knapi og hestur s heilbrig og tilb til nema anna s tilkynnt s a minnsta kosti einni klukkustund en fyrstu vi grein hefjast. Eftir t er einungis unnt a draga sig til baka liggi fyrir sta d e l veikindum e helti hestsins e knapa vi A kosti er strikast allur knapans m og knapinn er d tveggja vikna keppnisbann er hefst m eftir a m l ( grein tekur gildi hj okkur sumar og fer til sam fyrir FEIF 2016, sj h a ne var sam samhlj Sportnefnd 2015)

8. 100 metra skei skal lesa t upp jafn skal tilkynna a t ver ekki sta fyrr en keppni l og starfsf t hefur fari yfir sta a s r yfirfer skal fara fram strax a loknu skei

9. Sk er leyf me st og vogaraflsbeislum. ATH a Worldranking m er h ekki leyf

10. A gefnu tilefni skal hvernig notkun atkv knapa um hvora h skal ri skuli h skulu greidd atkv um hvort h er ri Falli atkv j ( 6 e 8 knapar eru gildi atkv efsta knapa forkeppni tv S oddatala tekur tv atkv ekki gildi, sem atkv geta ekki falli jafnt. Eitthva hefur bori misskilining vi t reglu og vonum vi a sk hana.

11. Minnt er a forriti FIPO timer skuli nota alltaf keppni h landi. er f b Ipad og Iphone og er au notkun fyrir og stj keppni og passar upp a allir f r t til a s s hesta.

Sam FEIF 2015,
jacke canada goose ar breytingar
tekur gildi n Var HM: Fj knapa HM hefur aukist. lei til a breyta skr greinar sem er meiri t til undirb b fyrir li og starfsf m Eitt a nau skrefum er a gefa li meiri t til a skr og a hva greinar knapar fara og er t li til lengdur einni tv klukkustundir, eftir a d l

a. Heilbrig to compete 2 check sko kynb fer fram laugardegi, sporthrossa sunnudegi

b. Lokaskr li skal fara fram 2 klukkustundum eftir a heilbrig l Yfirlit yfir skr li eru afhentar li hvers li m kl 8. Li geta gert lei til kl 9.

d. Keppnisr er dregin kl 9, eftir lei er li sem m var mega vera vi

e. R forkeppni er gefin m kl 12.

2. Var HM: N mega yngri knapar verja Heimsmeistaratitil sinn, a gefnu a s enn ungmenni n m Var HM: R er n algerlega tilviljanakennd, heimsmeistarar eru ekki lengur s r

4. Breyting keppnisgreininni V3 (sem er l notu h landi). Fyrsta atri breytist h til millifer t h t

5. Sam sportfundi, tekur gildi n allar stangir me vogarafli og ke og tunguboga, sem bili fr ne br a boga er meiri en 0,5cm eru banna Ath, ekki eru banna svokalla dressur stangir e pelham al allavega ekki enn sem komi er.

6. kemur n formlega inn l og reglur, var einungis d

H hlj svo grein: 2.2.2.7: sem velfer hrossins er fyrirr skal fari a eftirfarandi reglu: Um lei og d s s grein fyrir a bl hrossinu (e: active bleeding) me keppni stendur skal d gefa rautt spjald (ekki d og v hrossinu fr keppni.

7. Var kynb beisli me vogarafli og ke og tunguboga eru n b Og sk er b me vogaraflslbeislum.

8. Var kynb H er stytt um 0,
jacke canada goose ar breytingar
5cm st h skal vera 8.5 cm. Ef hross eru 137 144cm her m h vera 9 cm. Og s hrossi 145cm e st m h vera 9.5cm.

9. Var kynb Settar voru reglur um f

a. F skal vera hreint skr Worldfeng og vera DNA greind

b. forelda b f og m skal vera sta me DNA greiningu.

c. Folald sem ver til me f skal vera DNA greint.

d. Eftirfarandi takm fj afkomenda hryssna eru sett:

i. A h 2 fol me f hverju ii. Eitt folald (2 ef eru tv bori og kasta me n h iii. af lei a h 3(e fj s tv F skulu vera au Worldfeng.